12 8888 7778

5 บล็อกกีฬาผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทุกคนควรติดตามในปี 2020

คุณอาจเป็นเจ้าของที่ดินในบทความนี้เพราะคุณกำลังมองหาบล็อกที่ดีที่สุดในการสมัครเมื่อมันมาถึงกีฬา ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ในบทความนี้เรามีรายการบล็อกกีฬาที่ครอบคลุมทุกคนที่ชื่นชอบกีฬาควรติดตามในปีนี้!

มีกีฬาคุณภาพหลายประเภทให้คั่นหน้าไว้ตั้งแต่ไซต์กีฬาทั่วไปที่ครอบคลุมหัวข้อกีฬาใด ๆ แม้แต่บล็อกเฉพาะกีฬาที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการเผยแพร่โพสต์เกี่ยวกับกีฬาบางประเภท เกณฑ์ของเรา? นี่เป็นเพียงสามสิ่งที่เราคำนึงถึงในการเลือกบล็อกกีฬาเหล่านี้มีดังนี้:

a) วิธีใช้งานหรือสำรวจไซต์อย่างง่าย

b) การโพสต์ในบล็อกเป็นมิตรกับผู้อ่านอย่างไร

c) หัวข้อน่าสนใจแค่ไหน

หากไม่มีความกังวลใจต่อไปนี่คือสุดยอดบล็อกกีฬาของปี 2020!

รายงาน Bleacher

The Bleacher Report เป็นแหล่งกีฬาที่น่าเชื่อถือที่สุดตั้งแต่ฟุตบอลจนถึงการตกปลาบาสเกตบอลจนถึง MMA พูดคุยเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือตอนนี้พวกเขามีผู้ติดตามมากกว่า 6 ล้านคนบน Twitter!

เว็บไซต์ให้การวิเคราะห์กีฬาที่ดีที่สุดและบทความเชิงลึกจากผู้เขียนกีฬาที่น่าเชื่อถือ

Bill Simons ที่ ESPN.com

ใครไม่รู้จัก Bill Simons Bill Simons เป็นนักวิเคราะห์กีฬาที่โดดเด่นด้วยวิธีการที่ตลกขบขันในการเขียนข่าวกีฬา อีเอสพีเอ็นเป็นช่องทางที่สร้างไว้แล้วโดย Bill Simons ให้คอลัมน์รายปักษ์

Squawka

แฟนฟุตบอลรวมตัวกัน! Squawka น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในสถิติที่น่าเชื่อถือที่สุดและเป็นแหล่งข้อมูลการรายงานเกี่ยวกับฟุตบอล

พวกเขามักจะอยู่ด้านบนของข่าวและเว็บไซต์ได้รับการปรับปรุงทุกวันด้วยวิดีโอและกราฟิกที่น่าสนใจ

เทนนิสตอนนี้

เว็บไซต์เทนนิสแฟน ๆ ส่วนใหญ่ไปที่เว็บไซต์ TennisNow.com ได้กลายเป็นนิตยสารเทนนิสยอดนิยมระดับโลก เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับข่าวเทนนิสวิดีโอและพอดแคสต์

หากคุณต้องการเล่นเทนนิสได้ดีขึ้น Tennis Now ขอเสนอบทแนะนำฟรีและเคล็ดลับในส่วน “คำแนะนำ”

MMA Junkie

แล้วอะไรที่ทำให้ MMA Junkie มีความพิเศษในหมู่ MMA บล็อกอื่น ๆ หนึ่งเว็บไซต์มีส่วนวิทยุเฉพาะซึ่งทำให้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ MMA ที่ชอบฟังแทนที่จะอ่าน

เว็บไซต์ข่าวของพวกเขานำเสนอการต่อสู้ MMA ที่อัพเดทล่าสุดและแม้กระทั่งการสัมภาษณ์ผู้เล่น MMA

หากคุณเบื่อกับช่องกีฬาแบบเดิมที่เคยใช้บล็อกกีฬาเหล่านี้อาจเป็นอะไรที่แปลกใหม่แตกต่างและสนุกสำหรับคุณ! พยายามเลื่อนเว็บไซต์เล็กน้อยและแจ้งให้เราทราบว่าเว็บไซต์ใดที่คุณชื่นชอบ!

คิดว่าเราพลาดอะไรไปหรือเปล่า

บล็อกกีฬาที่ดีที่สุดที่คุณต้องการรวมไว้ในรายการนี้คืออะไร?

แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น!